Xua tan cơn giận hờn của người bạn đời thật ngọt ngào bằng chuyện ấy

Mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng là điều khó tránh khỏi. Những mâu thuẫn nho nhỏ trong đời sống vợ chồng sẽ giúp làm thăng hoa thêm cuộc sống. Hãy giải quyết những mâu thuẫn ấy bằng những giải pháp thật ngọt ngào bằng chuyện ấy nhé.

TRÊU ĐÙA

Bắt đầu bằng ít sự trêu đùa nhẹ nhàng giữa cuộc tranh luận hoặc ngay sau đó, hãy làm những gì mà bạn đời thấy hấp dẫn mà không quá đáng.

Bạn có thể trêu đùa bằng những lời nói nghịch ngợm, đóng vai một cặp đôi trong phim hoặc truyện mà nàng yêu thích… Tất cả những điều đó sẽ khiến nàng thật sự ấn tượng, nhận được nhiều niềm vui và hứng thú hơn với “chuyện yêu”.

20150506094229-1

Chỉ cần chút ít cử chỉ khêu gợi nhẹ nhàng như cắn ngón tay hay những hành động khiêu khích nho nhỏ, đủ để bạn đời thoáng chốc quên bẵng cơn nóng giận.

CHƠI TRÒ MÈO VỜN CHUỘT

Bạn cần tận dụng cơ hội này để chơi trò “càng khó lấy được càng ham muốn”. Bạn không thể dễ dàng tha thứ ngả vào vòng tay bạn đời ngay lập tức. Người sai sẽ bị trừng phạt lâu hơn thế nhưng đừng già néo đứt dây nhé. Trò chơi này khi kết hợp với tâm trạng còn đôi chút hờn giận lại càng có tác dụng kích thích nhiều hơn.

phu-nu-nao-de-len-dinh-2

THÁCH ĐẤU

Tranh cãi là lúc ai cũng muốn chứng tỏ rằng mình đúng, bạn có thể chứng tỏ điều đó trên giường, bằng một cuộc chiến với gối ôm hay trò chơi nào đó. Và cả hai bạn sẽ nhận được một phần thưởng ngọt ngào trong đêm.

ngoai-tinh-blogtamsuvn11

Theo khoevadep