Cuối tuần làm bánh tiêu đổi vị cho cả nhà

Những chiếc bánh tiêu phồng xốp, vỏ mỏng, vàng, béo vừa, ngọt dịu và thơm nức mùi vừng thế này ai cũng thích, đặc biệt là dịp cu...

Cách làm bánh trôi nước hình heo con

Wagashi heo con là loại bánh xinh xắn được người Nhật luôn yêu thích dùng trong các buổi trà đạo, tiệc cưới và làm quà tặng ch...

Làm bánh xèo kiểu Nhật ngon đúng điệu đơn giản hơn bạn tưởng

Bánh xèo kiểu Nhật Okonomiyaki có hương vị rất đặc trưng, ăn cực kỳ ngon dễ khiến cả nhà bị ghiền đó nhé! Để làm bánh x...

Có công thức nama chocolate vừa ngon vừa dễ đây rồi!

Cách làm món nama chocolate đắt đỏ hóa ra lại dễ không tưởng đấy! Khác với chocolate thông thường, nama chocolate mềm d...

Cách gói bánh tét cực ngon cho ngày Tết

  Bánh tét thơm ngon, mềm dẻo là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết của người miền Nam. PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGU...

Cách gói bánh tét nhân thịt đậu xanh cho ngày Tết sum vầy

Bánh tét là món bánh mềm dẻo, thơm ngon không thể thiếu trong ngày Tết ở nhiều địa phương. Cách gói bánh tét thật ra không ...

Cách làm 3 món bánh ngon nhấm nháp trong ngày Tết

Ngày Tết thảnh thơi, bạn có thể trổ tài làm bánh tôm pho mát, pizza que hoặc brownie thơm ngon để cả nhà thưởng thức. C...

Bánh chưng – Món ăn, vị thuốc quý

Bánh chưng không chỉ là biểu tượng văn hóa ẩm thực tâm linh của người dân Việt Nam, còn là món ăn ngon... Bánh chưng không ch...

Làm giá đỗ siêu sạch tại nhà mà không cần tưới nước

Lo sợ giá đỗ bên ngoài có nhiều thuốc kích thích, nhiều bà nội trợ đã thử cách làm giá đỗ tại nhà. Thế nhưng công việc bận rộn khi...

Làm bánh khoai lang tím không cần lò nướng

Công thức làm bánh khoai lang tím tuy nhiều thành phần nhưng không quá phức tạp khi làm. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi màu sắc của bánh ...

Ngày mưa nhớ món bánh xèo thần thánh của má

Khi đó, gian bếp của má tôi thấm đẫm mùi thơm đặc trưng của bánh, thịt… và đặc biệt là mùi của khói. Bánh xèo miền Trun...

Mẹ Việt ở Nhật chia sẻ cách làm bánh mochi giọt nước đẹp lung linh

Bánh mochi giọt nước xinh đẹp lung linh, nếu ai chưa từng ăn chỉ cần ngắm thôi cũng muốn ăn ngay, mẹ hãy vào bếp trổ tài, chắc chắ...

Muốn làm caramel ngon, bạn không thể bỏ qua công thức này!

Với cách làm caramel ngon này đảm bảo bạn sẽ có món caramel mềm, mướt với màu xanh mát mắt từ lá dứa. Vị bánh thơm thơm mùi sữa, t...

Bánh chocolate núi lửa chỉ nhìn đã thèm!

Bánh chocolate núi lửa có lớp vỏ mỏng và phần nhân bên trong sóng sánh mượt mà, trông thật hấp dẫn vô cùng. Để làm bánh cho...

Làm bánh bông lan lá dứa ai ăn cũng mê!

Bánh bông lan lá dứa xanh mướt có mùi vị rất đặc trưng của lá dứa thơm lừng và nước cốt dừa đậm đà, khi ăn nhâm nhi cùng chút tr...
- Advertisement -