Trung Dân gây sốc, Muốn nude trong quan tài kính khi qua đời

Để chào đón năm mới, tập 10 của “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ là cuộc tái ngộ của bốn khách mời nổi bật Nam Thư, Trúc Nhân, Trung Dân và Lê Giang. Lần đầu tiên, cuộc đọ sức sẽ không chỉ giữa trưởng phòng – khách mời mà còn xảy ra ngay giữa các người chơi. Ai sẽ trở thành “quán quân của các quán quân”?

Player Loading…

“Quán quân hội tụ” chắc chắn không thể thiếu Trung Dân – vị khách mời mà cả Hoài Linh lẫn Trấn Thành đều bái phục. Trở lại “Ơn giời”, Trung Dân cầu được ước thấy khi “sánh đôi” với trưởng phòng Hồng Đào.

hinh 9

Trong căn nhà hiu quạnh, đôi vợ chồng già Trung Dân – Hồng Đào rủ nhau ôn lại quá khứ yêu đương thuở xưa. Đang lâng lâng hạnh phúc, trưởng phòng Hồng Đào bất ngờ cùng “chuyên gia mai táng” Trương Thế Vinh đòi lo hậu sự cho danh hài Trung Dân. Chẳng chút e dè, vị khách mời gạo cội bày tỏ những ý nguyện “độc” cho chính mình lúc lâm chung.

hinh 8

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết anh muốn mình được liệm trong một quan tài bằng kính trong suốt, có gắn đèn lấp lánh. Đặc biệt, Trung Dân bày tỏ: “Nếu người ta từng nude vì môi trường thì mình nude trong quan tài”.

hinh 7

Nam nghệ sĩ dặn Trương Thế Vinh chỉ cán mờ kiếng từ eo trở xuống để kích thích sự tò mò của người viếng, buộc họ phải ngó trên ngó dưới quanh quan tài. Có như thế, anh mới cảm thấy thoả mãn khi mình lìa đời. Những ý tưởng táo bạo của Trung Dân khiến Hoài Linh, Hồng Đào, Trương Thế vinh điếng người và không còn gì để nói.

Lê Giang – Trấn Thành kịch liệt tố nhau phẫu thuậ thẩm mỹ

Có thể nói, Lê Giang chính là khách mời đáng thương nhất trong tập “Quán quân hội tụ” tuần này. Là một nghệ sĩ cực kỳ hoạt ngôn, cô là “đối thủ” mà người chơi nào cũng ngán. Chính vì thế, các vị trưởng phòng đã cùng nhau hợp sức để “thẳng tay” với Lê Giang.

hinh 4

Bên tám lạng – người nửa cân, cuộc chiến giữa Trấn Thành & Lê Giang dường như không có hồi kết. Với sự “bá đạo” của trưởng phòng lẫn khách mời, giám khảo Hoài Linh đã phải lần đầu tiên rời ghế nóng, lên sân khấu “dẹp loạn” Trấn Thành – Lê Giang. Sự góp mặt bất ngờ của danh hài Hoài Linh hứa hẹn sẽ là đòn lật không thể ngờ cho hai hậu bối.

IMG_0265 (1280x853)

Ngoài ra, Trung Dân & Nam Thư cũng tranh thủ “đá xéo” Lê Giang là “chuyên gia silicon” ngay trên sóng truyền hình

Trúc Nhân “Gọi Hồn” Hari Won – Nhã Phương trên sân khấu ơn giời 

Nếu 3 khách mời trên đều “máu mặt” thì Trúc Nhân lại là khách mời “nhỏ nhưng có võ”. Ở lần ra mắt đầu tiên, Trúc Nhân hoàn toàn “đè bẹp” Trấn Thành và được Hoài Linh đánh giá là người vô cùng thông minh. Tái ngộ ỡ tập đặc biệt, Trúc Nhân sẽ chạm trán trưởng phòng Trường Giang và hoá thân thành 2 thổ dân huyền bí. Để giúp Trường Giang tìm được linh hồn bị nguyền rủa, Trúc Nhân đã dùng tên Nhã Phương & Hari Won để tiến hành gọi hôn, lăn lộn trên sân khấu.

hinh 1

hinh 2

Cùng trang phục bó sát màu da, Trúc Nhân & Trường Giang nhảy múa tưng bừng trên sân khấu. Tận mắt ngắm nhìn cơ thể Trường Giang, Trúc Nhân bình phẩm: “Tên Trường Giang mà người có một khúc, thân hình nhìn y như con lãi”. Không những thế, Trúc Nhân còn thẳng tay đánh Trường Giang để trả thù cho Huỳnh Lập – khách mời từng bị Trường Giang tát điếng người

Cũng trong tiết mục này, Hoài Linh đã nhắc nhở Trúc Nhân “Con ghê gớm lắm” khi xưng hô lỡ lời với mình khi đang diễn sâu.Tất cả sẽ được bật mí trong tập 10 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (7/1) trên VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Minh Ngân