Thưởng thức ẩm thực Quảng Đông cùng Bếp trưởng Lai Kuan Geo

Với những người yêu thích ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn, Nhà hàng Bamboo Chic – tầng 9 khách sạn Le Meridien Saigon sẽ là một địa điểm mới đầy thú vị bởi sự góp mặt của đầu bếp tài hoa đến từ Malaysia – Chef Lai Kuan Geo trong mùa lễ hội năm nay.

Bamboo Chic1
Nhà hàng Bamboo với không gian sang trọng

Bamboo Chic là nhà hàng đặc trưng của Le Meridien phục vụ ẩm thực Hoa – Nhật theo phong cách mới. Thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đẹp mắt trong không gian thoáng đãng với thiết kế hài hoà đầy thanh lịch.

bamboo

Các thực khách sành điệu có thể đến đây để thưởng thức set menu mà bếp trưởng Lai Kuan Geo thiết kế riêng cho Bamboo Chic trong dịp lễ này. Bữa tối sẽ trở nên thú vị hơn khi được chiêm ngưỡng các món ăn được bài trí xinh đẹp và thực đơn tái hiện những nét đặc trưng của văn hoá Việt Nam kết hợp với kỹ thuật chế biến theo phong cách Quảng Đông.

vit quay
Món vịt quay với công thức đặc biệt từ đầu bếp Lai Kuan Geo
Chef Kuan
Bếp trưởng Lai Kuan Geo

“Tôi sinh ra và lớn lên ở Malaysia, một đất nước có nền văn hoá đa dạng nhiều sắc thái. Cha tôi là người theo thích sự hoàn hảo và ông cũng là một đầu bếp giỏi. Tôi ông được dạy rằng “food quality beyond just a meal” và tôi chịu ảnh hưởng rất lớn từ triết lý sống và kiến thức ẩm thực phong phú của ông. Công việc hiện tại cho phép tôi được đi và làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, tôi yêu thích những chuyến đi của mình. Tôi nhận ra rằng, mình trở nên rất linh hoạt và dễ dàng hoà nhập với môi trường mới, văn hoá mới và đặc biệt là tiếp nhận những điều mới về gu ẩm thực.” – Bếp trưởng người Malaysia chia sẻ.

Kuan2

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và am hiểu ẩm thực Quảng Đông của mình, Bếp trưởng Lai Kuan Geo sẽ tiếp tục cùng Bamboo Chic mang lại những trải nghiệm ẩm thực ấn tượng dành cho thực khách tại Sài Gòn.

Đặc biệt, trong dịp Giáng Sinh và năm mới sắp đến, Bamboo Chic sẽ mang đến những tiệc set menu riêng dành cho đêm Giáng Sinh, set menu Đêm Giao Thừa và Tiệc Ccountdown Đón Giao Thừa với mức giá hấp dẫn (chỉ từ 1,200,00++ VNĐ hoặc 1,800,00++) với nhiều ưu đãi về thức ăn và đồ uống.

Để biết thêm thông tin và liên hệ đặt bàn, gọi số 08 6263 6688 – Số máy nhánh: 6969 hoặc email đến: lemeridien.saigon@lemeridien.com

Theo Thành phố trẻ