‘Thần chết’ Lee Dong Wook nhiều lần bị Biên kịch Goblin từ chối

Để có được vai diễn Thần chết ấn tượng trong Goblin, Lee Dong Wook đã phải trải qua không ít gian nan.

Bộ tứ hoàn hảo Goblin gồm Gong Yoo, Lee Dong Wook, Kim So Eun và Yoo In Na suýt đã không xảy ra vì thiếu Thần chết Lee Dong Wook.

%image_alt%
Lee Dong Wook trong vai Thần chết Wang Yeo.

Biên kịch Kim Eun Sook từng tiết lộ mình chọn Gong Yoo vào vai Kim Shin ngay từ đầu.

‘Bị Gong Yoo từ chối 5 năm nay, vì vậy, tôi cực kỳ thận trọng khi đề nghị anh ấy xuất hiện trong phim của mình’ – Biên kịch Kim Eun Sook nói.

Tuy nhiên, vai Thần chết của Lee Dong Wook lại không như vậy. Các quan chức của ngành công nghiệp phim truyền hình tiết lộ biên kịch Kim Eun Sook đã không tiếp cận Lee Dong Wook cho vai thần chết bởi vì đội ngũ sản xuất không tin chàng diễn viên hợp với vai này.

%image_alt%
Dàn diễn viên Goblin cùng Biên kịch Kim Eun Sook và Đạo diễn Lee Eung Bok.

Nhưng bằng cách nào đó, Lee Dong Wook đọc được kịch bản của Goblin và bày tỏ quan điểm muốn đóng một vai. Cơ quan của Lee Dong Wook là King Kong Entertainment cũng ủng hộ anh, nhưng vẫn không thể khiến nữ biên kịch nổi tiếng đổi ý.

Dù cơ quan quản lý khuyên Lee Dong Wook từ bỏ việc theo đuổi vai diễn, nhưng anh không dừng lại. Với các vai diễn trong A Bittersweet Life, Wild Romance, Blade Man và Bubble Gum, anh chứng minh cho biên kịch Kim Eun Sook rằng mình phù hợp với vai diễn trong Goblin.

Một cuộc họp mặt đối mặt giữa Lee Dong Wook và Kim Eun Sook được tiến hành và chàng diễn viên sinh năm 1984 đã thuyết phục được nữ biên kịch.Thông qua việc phân tích một cách cặn kẽ về nhân vật và kịch bản, Lee Dong Wook đã thể hiện được một nhân vật Thần chết được khán giả yêu thích.

Châu Anh