Người yêu mình nhưng lại luôn nhớ người yêu của người ta…

Viết cho những ngày ở Hà Nội không có Anh…

Hà nội ngày gió tháng nhớ đêm mong, em đang ở Hà nội – thành phố không có anh. Nó vẫn cứ nhộn nhịp anh ạ, cuộc sống của mọi người vẫn cứ vội vã và em cũng vậy. Chỉ có một điều khác là, thiếu đi một bóng hình bên cạnh em.

Em đi đến nơi mình hẹn đầu tiên, đi qua những góc phố cũ ở Hà Nội, đi qua cả những thương nhớ Anh bỏ sót lại nơi này, mùa đông này không lạnh bên ngoài nhưng lại lạnh buốt trong tim. Nơi Anh giờ không biết như thế nào, có còn nhớ kỉ niệm xưa. Anh bảo ” Nếu như phải trả lời câu hỏi cũ, anh vẫn sẽ nói “Anh không hối hận”. Anh chỉ thấy mình khá ngu ngốc trong khoảng thời gian trước đó “. Câu nói đến đau lòng.

Nguoi yeu minh nhung lai luon nho nguoi yeu cua nguoi ta...

Em đang nghe một bản nhạc rất buồn, rất lạc lõng, em biết đó là bài hát mà anh nghe khi anh đánh mất ” chị ấy “. Đúng là chị ấy anh ạ. Em là người yêu của anh, nhưng chị ấy mới là người anh yêu nhất, trân trọng nhất đúng không anh. Làm sao em có thể lấp đầy khoảng trống mà chị ấy để lại trong lòng của anh, làm sao để anh có thể vui vẻ và hạnh phúc trở lại được.

Em, anh và chị ấy- ba người chúng ta cứ mãi dày vò nhau đến lúc nào.Trong khi chị ấy đã tìm được hạnh phúc của mình và sẽ nắm tay người đàn ông trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi. Vậy mà em và anh vẫn còn chông chênh nơi ngã ba này, trong lòng khôn nguôi những nỗi nhớ, nhớ người yêu của người ta là không phải, là không nên anh ạ.

Nguoi yeu minh nhung lai luon nho nguoi yeu cua nguoi ta...

Nhưng người ta lạ lùng anh nhỉ? Chỉ muốn làm những điều ngược lại, tự mình làm đau khổ, tự mình dằn vặt, tự mình huyễn hoặc. Nhìn anh cứ mãi đuổi theo chị ấy, em rất mệt mỏi nhưng em vẫn cứ cố bám víu vì lí do em yêu anh và em yêu rất nhiều. Đau khổ nhất là khi biết người yêu mình vẫn theo dõi người yêu cũ, có một chút thất vọng và nhiều hơn vẫn là đau lòng.

Anh có thể nhìn về phía em một chút không, có thể yêu em như cái cách anh yêu chị ấy được không, nhìn em như cái cách anh nhìn chị ấy được chứ..

Nơi anh về có em đứng đợi, luôn chờ và mong anh. Cuộc sống này nếu như không phải là anh thì sẽ chẳng là ai cả, sẽ chẳng có ai có thể lấp đầy trái tim của em ngay lúc nay…Nơi em giờ không có nắng..chỉ có..cơn mưa. Đó là lời bài hát em đang nghe lúc này, chúc anh một đời bình an.!

Theo phununews