Hiền Mai bất ngờ diễn hài cùng Hoàng Sơn và Lê Huỳnh

Hiền Mai thực sự bất ngờ khi trở thành trung tâm vũ trụ của hai người đàn ông, đó là danh hài Hoàng Sơn và Lê Huỳnh. Cô càng bất ngờ hơn bởi hình ảnh Hiền Mai đã có sự lột xác khi bước vào thế giới hài.

Với vẻ đẹp nền nã, Hiền Mai được chọn vào vai bà Vui – bà goá nuôi 2 cô con gái xinh đẹp trong khu phố Ùm Bà Lằng. Chia sẻ về vai diễn , Hiền Mai cho biết những tính cách của nhân vật về người mẹ đảm đang, yêu thương con rất hợp với chị. Nhưng đã có sự thay đổi về đáng kể, thay vì những vai diễn nhẹ nhàng, cam chịu số phận, thì trong series Khu phố Ùm Bà này Hiền Mai đã có sự lột xác về các thể hiện. Đó chính là  sự dí dỏm, hài hước. Đây có thể gọi là bước ngoặt về cách thể hiện của chị.

036 Hiền Mai và Hoàng Sơn
Hiền Mai và Hoàng Sơn trong khu phố Ùm Bà Lằng

Hiền Mai chia sẻ, đây là lần đầu tiên lấn sân sang diễn hài nên cũng có nhiều bỡ ngỡ, nhưng sau đó đã sớm bắt nhịp với toàn đoàn, và ngày càng thấy mê phong cách hài. Bởi trước khi đem tiếng cười đến với khán giả thì chính chị và đoàn phim đã phải bật cười trước những tình huống khôi hài trong từng câu chuyện.

037 Hiền Mai, Hoàng Sơn, Tuấn Dũng, Bảo Ngọc
Hiền Mai, Hoàng Sơn, Tuấn Dũng, Bảo Ngọc trong một tình huống dở khóc, dở cười

Hiền Mai cũng thực sự bất ngờ ngờ khi trong phim trở thành trung tâm vũ trụ của hai người đàn ông.. Ông Lạc do Hoàng Sơn đóng cũng chính là mối tình đầu của bà Vui,  và ông Năm xe ôm do nghệ sĩ hải ngoại Lê Huỳnh thủ vai.  Mặc dù mỗi khi gặp nhau, cả ba đều gặp phải những rắc rồi, khó xử do sự kèn cựa của hai người đàn ông nhưng  bà Vui (Hiền Mai ) luôn cảm thấy hạnh phúc vì được sự yêu thương và quan tâm của những người xung quanh mình.

022 Hoàng Sơn
Hoàng Sơn luôn tận dụng mọi cơ hôi để “cưa” Hiền Mai

Hoàng Sơn trong vai ông Lạc – một cựu quân nhân cũng là chủ của xóm trọ An Lạc.  Là chủ của một xóm trọ, Hoàng Sơn đã thể hiện một ông Lạc sống nguyên tắc nhưng lại luôn chia sẻ khó khăn với những sinh viên nghèo ở trọ, chia sẻ kinh nghiệm sống một cách hài hước và dí hỏm. Những sinh viên xóm trọ này đã xem ông Lạc chính là Tía của họ. Mỗi câu chuyện, mỗi tình huống qua vai diễn của Hoàng Sơn đều hút người xem bởi phong cách hài dày dặn và tự nhiên của anh.

051 Hoàng Sơn và Lê Huỳnh
Hoàng Sơn và Lê Huỳnh luôn “kèn cựa” nhau trong khu phố Ùm Bà Lằng

Kèm cựa với ông Lạc để có tình cảm với bà Vui là ông Năm xe ôm do nghệ sĩ hải ngoại Lê Huỳnh đóng. Với những trải nghiệm của một tên giang hồ khét tiếng nay đã về ở ẩn, ông Năm xe ôm đã góp phần làm sống động những cậu chuyện bi hài của người dân khu phố Ùm Bà Lằng.

Lê Huỳnh chia sẻ, cái hay của những câu chuyện là nhiều tình tiết đã được đẩy lên cao trào khi có sự góp mặt của những người bạn diễn kỳ cựu như Hoàng Sơn. Cuộc tình tay ba, giữa ông Lạc, ông Năm và bà Vui luôn thu hút sự chú ý của người xem khi có sự tung hứng qua lại giữa Lê Huỳnh, Hoàng Sơn  và Hiền Mai.

019 banner-PHIM
banner PHIM SITCOM

Mỗi câu chuyện trong khu phố Ùm Bà Lằng đều đem đến cho người xem một thông điệp về cuộc sống dưới góc nhìn hài hước, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

060 Hoàng Sơng, Mai Hoàng Chung, Tuấn Dũng, Dương Cường
Hoàng Sơn, Mai Hoàng Chung, Tuấn Dũng (Á quân cười xuyên việt 2016), Dương Cường (nhóm X-pro)

Với sự dàn dựng của đạo diễn Huỳnh Vinh, khu phố Ùm Bà Lằng qui tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng: Hoàng Sơn, Hiền Mai, Lê Huỳnh, Mai Hoàng Chung, Dương Cường (nhóm X-pro), Tuấn Dũng (Á quân Cười Xuyên Việt 2016), Bảo Ngọc, Xuân Poly, Thảo mập, Việt bờm, Tuấn voi… Phim do Công ty truyền thông Đông Phong sản xuất, sẽ chính thức lên sóng vào lúc 17g50 mỗi ngày từ 01/01/2017 trên VTV9.

Bảo Bảo