Dương Triệu Vũ đã thừa nhận yêu Đàm Vĩnh Hưng!

Tại Talk show Đối Mặt, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ thừa nhận mình yêu Đàm Vĩnh Hưng. Vậy mối quan hệ của “ông hoàng nhạc Việt” và em trai danh hài Hoài Linh là gì?

Những năm qua, người ta thấy ca sĩ Dương Triệu Vũ, em ruột của danh hài Hoài Linh gắn kết với “ông hoàng nhạc Việt” trên cả mức thông thường.

Nghi vấn tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp trong suốt 20 năm qua. Đàm Vĩnh Hưng vẫn thường úp mở rằng, giữa Hưng và Hoài Linh đó là “tình yêu thương”, hoặc lớn hơn, đó là những ân nghĩa hiếm có trong cuộc đời. Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ rằng, anh còn một món nợ rất khó nói với Hoài Linh.

Nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Hoài Linh – Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ là đặc biệt và phức tạp. Và chính Vũ là “người đến sau nhưng lại về trước” so với người anh danh tiếng của mình, trong mối quan hệ tình ái với Mr.Đàm.

Thẳng thắn và rõ ràng, lần đầu tiên, Dương Triệu Vũ đã đối mặt trực diện với tin đồn, Vũ thừa nhận, giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là “tình yêu”. Và những bí ẩn trong mối quan hệ ba người ấy, cũng được rõ ràng hơn nữa với những điều không còn là tin đồn.

unnamed-1483806939487
Tại talkshow Đối Mặt, Dương Triệu Vũ đã thừa nhận tình yêu của mình đối với Đàm Vĩnh Hưng.  

Dương Triệu Vũ sinh năm 1984, gốc ở Đồng Nai. Năm 1993, khi mới 9 tuổi, cậu theo gia đình di cư sang Mỹ. Từ năm 2004, Dương Triệu Vũ trở thành ca sĩ chính thức của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên xuất hiện trong các chương trình Paris By Night.

Năm 2010, anh chính thức về nước và tham gia vào làng giải trí Việt Nam với sự giúp đỡ của anh trai Hoài Linh và đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, khi chia sẻ về ngôi biệt thự đặc biệt của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết anh đã từng sống cùng Dương Triệu Vũ.

1_kuph
Bộ ảnh gây xôn xao của Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và Dương Triệu Vũ, trong đó Hoài Linh làm cô dâu, hai người kia làm chú rể.  

Người trong cuộc, Vũ, đã rất nhiều lần nói lại một câu mà chính Hưng đã nói về Hoài Linh: “Đàm Vĩnh Hưng cũng là ân nhân, người đã chắp cánh cho tiếng hát Dương Triệu Vũ“.

Nói về hình ảnh hôn Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ bộc bạch: “Cho dù Vũ và anh Hưng có yêu nhau thì cũng không lố lăng đến mức làm những điều đó trước công chúng”.

Khi được hỏi: “Giữa hai người có tình yêu không?”, Dương Triệu Vũ đáp: “Vũ nghĩ là có tình yêu”. Sau tất cả thì điều quan trọng mà Dương Triệu Vũ luôn trân trọng đến giờ là anh em vẫn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.

mr-dam-dang-yeu-duong-trieu-vu-hay-my-tam_171424409
mr-dam-dang-yeu-duong-trieu-vu-hay-my-tam_171423749
Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng với những bức ảnh rất thân mật.  

Theo khoevadep