DJ hàng đầu thế giới sản xuất track nhạc dành riêng cho Việt Nam.

Afrojack, người Hà Lan, gương mặt trong Top 10 DJ thế giới, từng kiếm sống bằng cách sử dụng các phần mềm không bản quyền để học sản xuất nhạc, xin được chơi nhạc miễn phí tại các club nhỏ…

1
Với thứ hạng 9 trong top 10 DJ toàn cầu, Afrojack là một trong số ít những DJ thành công với thu nhập thuộc hạng khủng nhất thế giới, 18 triệu USD trong năm 201

Afrojack luôn giữ vị trí trong Top 10 trong suốt nhiều năm liền trên bảng xếp hạng DJ Mag. Những track nhạc do Afrojack sản xuất đều được xem là những jack hay nhất toàn cầu và liên tục xếp hạng cao trên Billboard.

2
Anh luôn làm việc không ngừng nghĩ để mang đến những live set đỉnh-của-đỉnh, tạo sự cao trào bất tận và làm chủ đám đông một cách tinh tế. 

Từng đạt giải nhà sản xuất nhạc tại Grammy ở độ tưởi 27, Afrojack sản xuất và remix nhạc cùng các ngôi sao thế giới: of Beyoncé, Pitbull or Madonna trong những bản nhạc vô cùng quen thuộc:Giveme every thing, Hey Mama, The Greatest Escape, Used To have It All,…

Track nhạc đặc biệt sẽ khai diễn tại SECC.Q7, TP Hồ Chí Minh vào ngày 18/12 sắp tới là Afrojack sản xuất riêng cho Việt Nam kết hợp với ca sĩ Tóc Tiên và Rapper Suboi mang tên All Eyes On Us “ Tâm Điểm Ánh Nhìn” trị giá lên đến 4 TỶ ĐỒNG, một con số “khủng” cho một track nhạc hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn đỉnh-của-đỉnh, tạo sự cao trào bất tận dành tặng riêng cho raver Việt Nam.

collage
 ca sĩ Tóc Tiên và Rapper Suboi sẽ cùng Afrojack ” cháy” trong Tâm Điểm Ánh Nhìn.

Tiếp nối các hoạt động thường niên mang tên Budjs với sự góp mặt của các DJ đến từ quốc tế, năm nay chương trình kết hợp cùng Escape Music Festival tổ chức đại tiệc âm nhạc mang tên Tâm điểm ánh nhìn tại TP.HCM, ngày 18/12.

5

Sau các DJ đình đám xuất hiện ở sự kiện năm 2015 như Diplo, Skrillex, Merk & Kremont hay Klingade, top 10 DJ thế giới 2016 (do tạp chí DJ Mag bình chọn) – Afrojack sẽ tham gia trình diễn chính.

6
7

Tâm điểm ánh nhìn là lễ hội âm nhạc mang đến cho khán giả những trải nghiệm về âm thanh, ánh sáng với sân khấu được trang bị hệ thống màn hình led rộng 300 m, hệ thống đèn D&B. Đây là những tiêu chuẩn bắt buộc của một sân khấu âm nhạc dành cho các DJ thuộc top 10 thế giới.

Theo khoevadep